liverpool ขุดลึกแสดงจิตวิญญาณการต่อสู้อีกครั้งเพื่อรักษาความหวังในพรีเมียร์ลีก

liverpool มันคือ Vince Lombardi โค้ช Green Bay Packers ในตำนานซึ่งอ้างว่าทีมของเขาไม่แพ้ แต่หมดเวลา ลอมบาร์ดีจะมีความสุขกับการดูลิเวอร์พูลของ Jurgen Klopp ทีมที่พยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อพิสูจน์ว่าสามารถเอาชนะเวลาได้ตลอดเวลา

หลังจากเกมพรีเมียร์ลีก 37 เกมนาฬิกากำลังฟ้องราคาประมูลของลิเวอร์พูล ชัยชนะ 3-2 วันเสาร์ที่นิวคาสเซิลพร้อมกับผู้ชนะอีกสายโดย Divock Origi หมายความว่าพวกเขาเหลือเวลาเพียง 90 นาทีในการต่อสู้เพื่อชิงถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีกจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งสามารถคว้าตำแหน่งสูงสุดด้วยชัยชนะที่บ้านที่เมืองเลสเตอร์

liverpool
เล่นง่ายจ่ายจริง

การให้คะแนนของ liverpool

ทีม liverpool นี้มีคุณสมบัติมากมาย มีความแข็งแกร่งในทุกแผนก,ความปรารถนา,พลังงาน, การส่งต่อทางคลินิก แต่การแก้ไขของพวกเขาในการเผชิญกับความยากลำบากและความสามารถในการต่อสู้จนถึงจุดจบคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขา เมืองในช่วงปลายฤดูกาลนี้ liverpool อาจต้องล้มล้างการขาดดุลกึ่งแชมเปี้ยนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศ 3-0 กับบาร์เซโลน่าในวันอังคารโดยไม่มีโมฮัมเหม็ดซาลาห์และโรเบอโตเฟอร์มินโม่ แต่ถ้าใครยังสงสัยความสามารถของทีม Klopp ในการเอาชนะคู่แข่ง การชนะที่ Newcastle ต้องเชื่ออย่างแน่นอนแม้ผู้สังเกตการณ์ที่สงสัยมากที่สุดว่าฝ่ายนี้มีความสามารถอะไรก็ตาม

“ ในสถานการณ์ของเราผู้คนอาจคาดหวังให้เราแสดงประสาท แต่เราไม่ได้ทำ ” Klopp กล่าว

“ การวิ่งไปหลายกิโลเมตรในบาร์เซโลน่าแล้วมาที่ Newcastle เพราะเกมที่ไม่เป็นมิตรกับลูกบอลและความโกลาหลที่ยาวนานจาก Rondon หมายความว่าคุณต้องทำด้วยขาและทำให้มันรุนแรงขึ้น เราแสดงให้เห็นถึงหัวใจที่แท้จริงและความหลงใหล ”

ตอนนี้มันจะต้องมีความหวังมากกว่าที่คาดไว้ว่าลิเวอร์พูลจะเสร็จสิ้นการรณรงค์ด้วยเครื่องเงินในพรีเมียร์ลีกเมืองรู้ว่าพวกเขาจะรักษาตำแหน่งเอาไว้หากพวกเขาชนะสองเกมสุดท้ายของพวกเขากับเลสเตอรและไบรตัน โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่ลิเวอร์พูลทำกับวูล์ฟ แต่เลสเตอร์เป็นคู่ต่อสู้ที่อันตราย และผู้จัดการคนใดจะบอกคุณว่าในช่วงฤดูกาลนี้เกมในมือมีค่ามากกว่าแต้มบนกระดานถ้าคุณชนะพวกเขาจริงๆ

บทความจาก ufa877.com

ใส่ความเห็น