Chelsea ผู้จัดการ Maurizio Sarri กังวลเกี่ยวกับการเดินทางใน US

Chelsea และผู้จัดการทีมเมาริซิโอซารีกล่าวว่าเขากังวลเกี่ยวกับผลกระทบของเชลซีที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์หน้าหลังจากที่พวกเขาไปถึงยูโรป้าลีกรอบชิงชนะเลิศ

Chelsea
ยิ่งฝาก ยิ่งลุ้นรับเครดิตฟรี

ผู้จัดการทีม Chelsea เผยความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับทีม

เดอะบลูส์เผชิญหน้ากับเลสเตอร์ในลีกในวันอาทิตย์จากนั้นเล่นนิวอิงแลนด์เรโวลูชั่นในอีกสามวันต่อมาก่อนที่จะเผชิญหน้ากับอาร์เซน่อลในบากูเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม การแข่งขันได้รับการจัดขึ้นเพื่อระดมทุนสำหรับการต่อต้านการเลือกปฏิบัติ ผู้จัดการทีม Chelsea กล่าวว่า

 “ เราต้องฟื้นฟูพลังงานเพราะเราเหนื่อยมากจริงๆ ”  

“ น่าเสียดายที่เราต้องไปที่สหรัฐอเมริกาฉันคิดว่าในเวลานี้เราต้องพักผ่อนจากนั้นเรามีเวลา 10 วันในการเตรียมตัวสำหรับรอบชิงชนะเลิศ ”

มิตรได้รับการจัดตารางเวลาตั้งแต่เดือนมีนาคมและถูกเรียกเก็บเงินเป็นเกมต่อต้านการเลือกปฏิบัติที่เรียกว่า “ Final Whistle on Hate ” ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยเจ้าของสโมสร Roman Abramovich และ Robert Kraft อย่างไรก็ตามความหงุดหงิดของ Sarri เกี่ยวกับความฟิตของผู้เล่นของเขาทำให้เขากังวลกับกองกลาง N’Golo Kante จากการขาดชัยชนะครึ่งหลังของสโมสรเหนือ Eintracht Frankfurt โดยมีการร้องเรียนเอ็นร้อยหวาย

Andreas Christensen และ Ruben Loftus-Cheek ทั้งคู่ประสบอาการบาดเจ็บทำให้พวกเขาถูกเปลี่ยนตัวก่อนที่จะยิงลูกโทษ เบลเยี่ยมไปข้างหน้าเอเดนฮาซาร์ดทำประตูได้รับชัยชนะจากการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์หลังจากถูกย้ายไปเล่นที่เรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้

เมื่อถามว่านี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาปรากฏตัวในลอนดอนตะวันตกหรือเปล่าอายุ 28 ปีบอกกับนักข่าว ว่า

“ ฉันไม่คิดอย่างนั้นฉันแค่คิดถึงการชนะบางสิ่งสำหรับสโมสรนี้และทีมนี้

“ ถ้ามันเป็นเกมสุดท้ายของฉันฉันจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้สโมสรนี้ชนะรางวัลในใจฉันยังไม่รู้เลย ”

สนัสนุนโดยเว็บไซต์ ufabet ซึ่งเป็นเว็บ ไซต์พนันออนไลน์ ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ใส่ความเห็น