Vincent Kompany กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกหลังจาก 11 ปี

กัปตัน Vincent Kompany กล่าวว่าเขาจะออกจากแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังจากชนะเอฟเอคัพในวันเสาร์ที่ผ่านมาที่วัตฟอร์ดกองหลังวัย 33 ปีได้รับรางวัลพรีเมียร์ลีกสี่รายการ, เอฟเอคัพสองครั้งและสี่นัดในช่วง 11 ปีที่เอทิฮัดสเตเดียมซึ่งเขาทำคะแนนได้ 20 ประตูจาก 360 เกม

Vincent Kompany
เว็บเเทงบอลออนไลน์

บทสัมภาษณ์ Vincent Kompany

เมื่อเอาชนะวัตฟอร์ด 6-0 ที่เวมบลีย์ซิตี้ก็กลายเป็นฝ่ายชายคนแรกที่ทำเสียงแหลมในประเทศอังกฤษให้สำเร็จ ในจดหมายเปิดผนึกถึงบน Vincent กล่าวว่า

“ ไม่รู้สึกเหมือนจริง ”

“ ฉันจินตนาการมาหลายวันแล้ว ”

เขากล่าว ท้ายที่สุดความรู้สึกใกล้เคียงเป็นเวลาหลายปี แมนซิตี้มอบทุกอย่างให้ฉันฉันพยายามคืนเงินให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้  Kompany กลางหลังเบลเยี่ยมเข้าร่วมกับ City จาก Hamburg ในฐานะกองกลางกองหลังตัวรับในปี 2008 และได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าสโมสรในอีกสามปีต่อมา เขายิงประตูสุดท้ายของเขากับเลสเตอร์เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมการจู่โจมที่ยอดเยี่ยมจากระยะ 25 หลาที่ทำให้ซิตี้ชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีกซึ่งพวกเขาได้ผนึกชัยชนะในวันสุดท้ายของฤดูกาลด้วยชัยชนะที่ไบรตัน

ถึงเวลาที่ฉันจะต้องไปแล้ว

อย่างท่วมท้นอย่างที่เป็นอยู่ฉันรู้สึกว่าไม่มีอะไรนอกจากความกตัญญูรู้คุณฉันรู้สึกขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในการเดินทางพิเศษที่สโมสรที่พิเศษมาก

“ ฉันจำได้ในวันแรกที่ชัดเจนเมื่อฉันเห็นวันสุดท้ายฉันจำได้ถึงความใจดีไร้ขอบเขตที่ฉันได้รับจากผู้คนในแมนเชสเตอร์ ฉันจะไม่มีวันลืมว่าผู้สนับสนุนแมนซิตี้ทุกคนยังคงภักดีต่อฉันในช่วงเวลาที่ดีและโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เลวร้ายโดยเฉพาะกับโอกาสคุณได้ให้การสนับสนุนฉันเสมอและเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันไม่ยอมแพ้ ” Kompany พูด

Khaldoon Al Mubarak ประธานเมืองกล่าวว่า “ มีผู้สนับสนุนสำคัญหลายคนต่อการฟื้นฟูศิลปวิทยาของแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่ก็ไม่มีใครสำคัญกว่า Vincent Kompany ”

เขากำหนดแก่นแท้ของสโมสรเป็นเวลาสิบปีแล้วที่เขาเป็นสายเลือดวิญญาณและการเต้นของทีมที่มีความสามารถสูงสุด

เสียงที่ดังเฟื่องฟูในห้องแต่งตัว แต่เป็นเอกอัครราชทูตที่เงียบและวัดได้วินเซนต์สามารถภูมิใจในตัวเองเหมือนกับที่เราเป็นของเขา

ข้อมูลดีๆจาก www.ufa877.com

ใส่ความเห็น