De Gea มีโอกาสถูกเขี่ยทิ้งจากการทำผลงานที่ผิดพลาดของเขา

De Gea ทำสามข้อผิดพลาดที่นำไปสู่เป้าหมายในสี่เกมที่ผ่านมาของเขาสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มากที่สุดใน 123 นัดที่ผ่านมาของเขาสำหรับสโมสร

Ian Gunmanar ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องทิ้ง De Gea ผู้รักษาประตูตามความผิดพลาดล่าสุดของเขาเอียนไรท์กองหน้าอดีตพรีเมียร์ลีกกล่าว ชาวสเปนยิงหกหลาของ Antonio Rudiger เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหวยทำให้มาร์กอสอลอนโซ่ได้รับแต้มสำหรับเชลซีเมื่อความหวังสูงสุดสี่อันดับแรกของยูไนเต็ดจางหายไป

De Gea
เล่นง่าย จ่ายจริง

De Gea สร้างข้อผิดพลาดสามข้อที่นำไปสู่เป้าหมายในสี่เกมที่ผ่านมาของเขา

มีบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง ” ไรท์กล่าวในรายการ Monday Night Club ของ Radio Live

ถ้าเขา Solskjaer ต้องการประทับตราของเขาจริงๆและให้คนอื่นรู้ว่าเขาไม่กลัวที่จะตัดสินใจเขาควรจะพาเขาออกไป

ถ้าผู้จัดการอธิบายทุกอย่างและบอกให้เขาเผชิญหน้าว่าทำไมเขาถึงทิ้งเขาไปและทำให้เขาหยุดพักนั่นคือการจัดการโดยมนุษย์  และนั่นคือสิ่งที่ Solskjaer ต้องทำ

ข้อผิดพลาดกับแมนเชสเตอร์ซิตี้และบาร์เซโลนาหมายถึง De Gea ในระยะเวลา 13 วันตรงกับจำนวนข้อผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เขาทำไว้ใน 123 นัดก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามผู้จัดการของเขายืนยันว่าเขายัง “เชื่อมั่น” อายุ 28 ปีซึ่งสัญญา Old Trafford หมดอายุในเวลาเพียงหนึ่งปียูไนเต็ดมีเกมพรีเมียร์ลีกสองเกมที่เหลือในฤดูกาลนี้เดินทางไปเผชิญหน้ากับ Huddersfield ในวันอาทิตย์ก่อนที่จะได้เป็นเจ้าภาพคาร์ดิฟฟ์ในวันสุดท้ายในแง่ของการแสดงที่ผ่านมา อดีตอาร์เซนอลและอังกฤษไปข้างหน้าไรท์เห็นการแข่งขันเหล่านั้นเป็นโอกาสสำหรับ Solskjaer เพื่อรักษาเขต Sergio Romero ช่วยให้เดเกอาเรื่องของการเก็งกำไรการโอนถาวรหยุดพักฤดูร้อนต้น

เขาต้องการที่จะไปเที่ยวและคัดแยกสัญญาออกไป” ไรท์กล่าว “บางครั้งคุณต้องพาใครบางคนออกจากกองเพลิง

เขาเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมที่สุดในโลกและเขาต้องการการหยุดพักมีอะไรมากมายเกิดขึ้นและเขาตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากเมื่อคุณดูว่ายูไนเต็ดกำลังเล่นอยู่ในตอนนี้ทำให้เขาอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น ภายใต้ความกดดันมากขึ้น

เขาทำผิดพลาดสามอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเวลาอันสั้นการพาเขาออกไปเพื่อการเรียนที่ดีมากไม่ใช่เรื่องเลวร้าย

ขอบคุณบทความดีๆจาก ufa877.com

ใส่ความเห็น