Brooks Koepka ขยายความเป็นผู้นำในขณะที่ Tiger Woods พลาดท่า

Brooks Koepka ขยายความเป็นผู้นำของเขาในการแข่งขัน US PGA Championship ด้วยคะแนนต่ำที่สุด 36 หลุมในประวัติศาสตร์การแข่งขันชิงแชมป์ครั้งสำคัญขณะที่ Tiger Woods พลาดการแข่งขัน

Brooks Koepka
ฝากถอนไม่จำกัด

Brooks Koepka และชัยชนะที่มีต่อวูดส์

แชมป์ป้องกันนำโดยบันทึกการแข่งขันเจ็ดนัดใน 12 ภายใต้หลังจากห้าภายใต้ 65 ในรอบสองที่ Bethpage Black บน Long Island วูดส์แชมเปี้ยนชิพพลาดการตัดครั้งที่หกใน 11 วิชาเอกของเขาในรอบห้า Jordan Spieth เป็นเกมที่สองที่ร่วมกับ Adam Scott ในเกมที่ห้าภายใต้ขณะที่ Matt Wallace ของอังกฤษถูกยิงกลับ

วอลเลซวิ่งหกเบอร์ดี้ในเจ็ดหลุมเพื่อวางตัวเองที่หกภายใต้ แต่ปิศาจต่อเนื่องในวันที่เจ็ดและแปดหลุมที่ 16 และ 17 ของเขาหมายความว่าเขาลื่นเพื่อเข้าร่วมกลุ่มในสี่ภายใต้การตามรอบที่สอง Rory McIlroy ของไอร์แลนด์เหนือซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้เริ่มแรกโพสต์ที่ได้รับการปรับปรุง 71 ได้รับความช่วยเหลือจากเบอร์ดี้สี่ตัวที่หลังเก้าของเขา แต่เขาก็มีความกังวลรอดูว่าทั้งสามคนของเขาดีพอที่จะตัดทิ้ง ในที่สุดรอยตัดก็มาที่สี่ซึ่งหมายความว่าวูดส์พลาดจากนัดเดียว

ฉันทำผิดพลาดมากเกินไปและไม่ได้ทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันต้องทำ ฉันทำสิ่งผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมาย ฉันมีความสุขที่ได้เป็นแชมป์มาสเตอร์อีกครั้งและ PGA ก็ตอบสนองอย่างรวดเร็วโชคไม่ดีที่ฉันเล่นได้ไม่ดี

วูดส์ซึ่งกำลังไล่ตามวิชาเอก 16 หลังจากสิ้นสุดการรอ 11 ปีของเขาที่จะชนะหมายเลข 15 เมื่อเดือนที่แล้วมีรอบผสมอื่นเพื่อเพิ่มการเปิดของเขา 72 ไม่ได้เล่นมาตั้งแต่เขาได้รับชัยชนะที่ Augusta National การขับรถของเขาไม่สอดคล้องกันและการพัตล้มเหลว หลังจากที่เหลืออยู่ที่สองผ่านไปข้างหน้าเก้าเขาเริ่มเก้าหลังกับสี่โบกี้ในห้าหลุมต้องการเเทงบอลออนไลน์นกตัวสุดท้ายที่จะทำให้การตัดที่สี่มากกว่า 43 ปีคิดถึงสีเขียวด้วยการยิงครั้งที่สองของเขา และส่งชิปต้องทำให้เขาหลายฟุตผ่านหลุมในขณะที่เขาเสร็จ 17 นัดหลังเพื่อนชาวอเมริกัน Koepka

หัวหน้าทัวร์นาเมนต์ที่พยายามจะชนะหนึ่งในสี่หลักหลังจากที่ได้รับรางวัลในปี 2017 และ 2018 US Opens ก็แยกออกจากกัน การขับรถของเขาทำให้เขาเยาะเย้ยสนามกอล์ฟที่ยากที่สุดแห่งหนึ่งอย่างต่อเนื่อง 29 ปีหายจากปิศาจแรกของการแข่งขันหลังจาก 27 หลุมในวันที่ 10 ถึงบัตรอีกสามเบอร์ดี้ และแม้จะมีปิศาจต่อไปในวันที่ 17 แต่ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อหยุดยั้งการชนะการแข่งขัน PGA Championship ของสหรัฐอเมริกา

อ่านเรื่องอื่นๆได้ที่ foxfireatalpine.com

ใส่ความเห็น